Vụ đoàn môtô nghi va chạm với người đi đường: Không liên lạc được với lãnh đạo UBND quận 5

Liên quan vụ đoàn mô tô nghi va chạm với người đi đường trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đã tìm gia đình nạn nhân để xin lỗi.

Vụ đoàn môtô nghi va chạm với người đi đường: Không liên lạc được với lãnh đạo UBND quận 5

Trưa 7/7, trao đổi với PV, anh Nguyễn Tuấn, đại diện CLB Mô tô quận 5, TP.HCM khẳng định: Xe mô tô của CLB không va chạm với xe máy người đi đường trên phố đi bộ Nguyễn Huệ như thông tin trên mạng xã hội.

Anh Tuấn cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 5/7, khi CLB đang di chuyển trên đường từ quận 5 đến tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh dự lễ đón di sản văn hóa phi vật thể quốc gia "Tết Nguyên Tiêu của người Hoa".

Vụ đoàn môtô nghi va chạm với người đi đường: Không liên lạc được với lãnh đạo UBND quận 5

“Khi đoàn trên đường về, thanh niên chở theo vợ và con từ phía sau chạy vượt lên. Xe anh này đã va chạm với xe khác té ngã chứ không phải va chạm với mô tô của đoàn như thông tin trên mạng. Phát hiện người phụ nữ và cháu nhỏ đã đứng dậy, chỉ còn chiếc xe nằm trên đường cùng người thanh niên đang đứng lên nên tôi tiếp tục di chuyển, và nhóm phía sau có dừng lại để giúp đỡ”, anh Tuấn nói.

Anh Tuấn thông tin thêm, sau đó, anh cùng đại diện CLB đã đi tìm các nạn nhân để xin lỗi.

“Tuy nhiên, đến hiện tại, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy gia đình nạn nhân để gửi lời xin lỗi đến anh chị và rút kinh nghiệm”, anh Tuấn cho hay.

Khi PV nêu vấn đề, xe của CLB không được quyền gắn đèn ưu tiên, bóp còi vì không phải là xe ưu tiên, người này nói: "Do đoàn xe có CSGT dẫn đường nên chúng tôi mở lên để biết là đoàn xe ưu tiên. Ngoài ra, trong đoàn có 2 xe biển xanh của UBND quận 5 đi cùng.

Để tìm hiểu thêm sự việc, PV tiếp tục gọi vào số điện thoại của lãnh đạo UBND quận 5 và Chánh Văn phòng nhiều lần (số công khai phát ngôn báo chí) nhưng không nghe máy.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip một đoàn môtô đang lưu thông trên đường thì va chạm với xe máy của một người đi đường, làm những người đi xe máy té ngã, sau đó xảy ra cự cãi gây bức xúc...

Theo: BGT

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá