Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM

Bốn nạn nhân trong vụ container đâm nhiều ô tô, xe máy đang được điều trị tại BV, trong đó một người gãy xương, suy hô hấp.

Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM

Tối 22/9, BV Trưng Vương, TP.HCM cho biết đang điều trị cho bốn bệnh nhân trong vụ container đâm dải phân cách, tông vào ô tô và nhiều xe máy trên đường Ba Tháng Hai vào sáng cùng ngày.

Trong 4 bệnh nhân, 3 nạn nhân bị thương phần mềm, chấn thương vùng cột sống cổ và lưng. Hiện 3 bệnh nhân này đã được chuyển đến các khoa khác để theo dõi.

Riêng bệnh nhân 60 tuổi bị suy hô hấp, gãy xương đùi trái, gãy xương sườn số 2-3-4-5-6 trái, gãy đầu dưới xương cánh tay trái, tràn dịch màng phổi hai bên với lượng ít, chấn thương bụng kín. Hiện bệnh nhân này còn nằm ở khoa cấp cứu, cần chăm sóc đặc biệt (cấp 1) và theo dõi sát sao.

Thông tin mới nhất vụ xe container mất lái tông nhiều người ở TP.HCM

Như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 5h30 ngày 22/9, xe container lưu thông trên đường Ba Tháng Hai hướng từ vòng xoay Dân Chủ về cầu vượt Cây Gõ.

Khi xe đến gần giao lộ Ba Tháng Hai - Nguyễn Kim, quận 10 thì húc văng dải phân cách, lao qua làn đường ngược lại, tông vào ô tô đang đi trên đường cùng nhiều xe máy khác.

Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Theo An Toàn Giao Thông

https://www.atgt.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-xe-container-mat-lai-tong-nhieu-nguoi-o-tphcm-d480185.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá