Người đàn ông tự xưng có 14 năm làm trong quân đội, "cự cãi" CSGT không chịu đo nồng độ cồn

Người đàn ông tự xưng có 14 năm làm việc trong quân đội nên biết luật, không cho CSGT đo cồn và đòi đập máy ảnh phóng viên...

Người đàn ông tự xưng có 14 năm làm trong quân đội,

Khuya 13/8, Đội CSGT Chợ Lớn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Công an TP.HCM đã thực hiện chuyên đề đo độ cồn với người tham gia giao thông tại giao lộ Võ Văn Kiệt - Hải Thượng Lãn Ông.

Khoảng 22h, tổ công tác tiến hành đo độ cồn, theo ghi nhận, trong 1 giờ làm việc, hàng chục lượt chủ phương tiện bị kiểm tra.

CSGT đã lập biên bản xử phạt nhiều người đi xe máy vì không có giấy phép lái xe, không đem giấy tờ xe… Một người đàn ông đi xe máy bị CSGT gọi vào kiểm tra và vi phạm độ cồn nên bị lập biên bản, tạm giữ phương tiện, bằng lái.

Người đàn ông tự xưng có 14 năm làm trong quân đội,

Một thiếu niên 15 tuổi bị CSGT gọi vào và lập biên bản tạm giữ xe vì không có bằng lái. Bị tạm giữ xe máy, thiếu niên này khóc lóc van xin vì sợ gia đình mắng.

“Nhà em ở Bình Chánh, nay đi giao hàng nên em đi xe máy, không có bằng lái nên đi chậm. Giờ bị bắt, em rất sợ về ba mẹ la mắng”, thiếu niên tên T. van xin.

Người đàn ông tự xưng có 14 năm làm trong quân đội,

Một người đàn ông đi xe máy BKS 59V2 - 651.76 lưu thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt có nhiều biểu hiện khả nghi nên tổ công tác mời vào làm việc. Tại đây, người đàn ông cho biết, CSGT không có quyền kiểm tra khi mình dừng chờ đèn đỏ.

Tổ công tác yêu cầu người đàn ông này xuất trình giấy tờ để kiểm tra và đo nồng độ cồn. Tuy nhiên, người này không chịu và cự cãi với CSGT.


Bạn đã từng chứng kiến khoảnh khắc va chạm trên đường phố hay hành động mang nghĩa cử cao đẹp của người tham gia giao thông? Hãy chia sẻ ảnh, video từ camera hành trình, tin bài cộng tác về Fanpage Đường bộ Việt Nam. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Bên cạnh đó, người đàn ông này còn đòi đập máy quay, máy ảnh của một số phóng viên báo đài đang tác nghiệp tại đây. Trước tình thế này, tổ công tác đã gọi điện công an phường có mặt hỗ trợ.

Khi công an phường có mặt, người đàn ông này vẫn không chịu đo độ cồn và lấy nhiều lý do như: đi vệ sinh, hút thuốc. Được CSGT phân tích nhưng người này vẫn khẳng định mình không sai.

“Tôi thừa nhận tôi có đi ăn tiệc và có uống bia, nhưng tôi không vi phạm, vì tôi dừng đèn đỏ, mấy anh không có quyền kiểm tra tôi. Tôi có 14 năm làm việc trong quân đội, nên tôi biết luật…”, người đàn ông này cự cãi.

Lãnh đạo Đội CSGT Chợ Lớn phân tích và yêu cầu người đàn ông này chấp hành, nếu không sẽ cưỡng chế đưa về bệnh viện. Tuy nhiên người này thách thức, lớn tiếng không cho CSGT đo độ cồn. Sau nhiều lần thuyết phục, người này đồng ý vào bệnh viện để test nồng độ cồn, ma túy.

Theo Báo Giao Thông

https://www.baogiaothong.vn/them-nguoi-dan-ong-thach-thuc-csgt-khong-chiu-do-nong-do-con-d475821.html

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Mới - Nóng

Tin Việc Làm Nam Bộ

Tin Việc Làm Lái Xe

Tin Phía Sau Tay Lái

Tin Xã Hội Đời Sống

Tin Bóng Đá Quốc Tế

Tin Kết Quả Trực Tuyến

Khám phá